Hotline tư vấn
Email
  • Bảng giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Bảng giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Ngày đăng: 5/15/2024 7:36:44 AM

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đã và đang là một lựa chọn phổ biến cho các công trình hiện nay. Với độ bền đẹp vượt trội, loại cửa này mang đến một kiến trúc kiên cố và hiện đại. Vậy, cửa nhôm Xingfa là gì? Bảng giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mới nhất hiện nay ra sao? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

1. Thế nào là nhôm Xingfa?

Nhôm Xingfa là một loại nhôm hợp kim có khả năng chịu tải trọng cao và mang tính thẩm mỹ vượt trội. Nó thường được sử dụng để sản xuất cửa, cửa sổ, vách ngăn, cầu thang, lan can và nhiều ứng dụng khác. Xingfa là tên của một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu của nhôm hợp kim này, có trụ sở tại Quảng Đông, Trung Quốc.

2. Tên gọi cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là do đâu?

Cửa nhôm Xingfa được gọi là như vậy vì nó được chế tạo từ nhôm hợp kim Xingfa, một trong những loại nhôm hợp kim phổ biến và chất lượng cao.

Thanh profile nhôm Xingfa được sử dụng để tạo ra cửa nhôm. Thanh nhôm Xingfa được thiết kế, sản xuất và cung cấp bởi công ty TNHH Xingfa Quảng Đông (còn được gọi là Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd).

Công ty Xingfa Quảng Đông thành lập từ năm 1984 và có trụ sở chính tại thành phố Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là một công ty nhôm có quy mô lớn và nổi tiếng, chuyên sản xuất nhôm định hình kiến trúc và nhôm định hình công nghiệp tại Trung Quốc. Công ty Xingfa Quảng Đông cũng được xem là một trong những nhà sản xuất nhôm định hình hàng đầu trên toàn cầu.

Các sản phẩm của công ty này được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Do đó, khi nhắc đến Xingfa nhập khẩu, thường chỉ những sản phẩm nhôm Xingfa Quảng Đông được nhập khẩu từ Trung Quốc vào các quốc gia khác, thay vì được sản xuất trong nước. Đôi khi, cụm từ này cũng được dùng để nhấn mạnh chất lượng của dòng sản phẩm này.

3. Chất lượng của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà sản xuất nhôm Xingfa và chất lượng của cửa nhôm Xingfa có thể khác nhau, tùy thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp cụ thể. Tuy nhiên, Xingfa Quảng Đông là một trong những nhà sản xuất và cung cấp cửa nhôm Xingfa hàng đầu tại Trung Quốc, đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm nhôm Xingfa.

Nếu lựa chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy và uy tín, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cần thiết cho việc sử dụng trong công trình xây dựng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, người mua nên nghiên cứu kỹ thông tin và đánh giá của nhà cung cấp trước khi quyết định mua sản phẩm:

- Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông có độ dày từ 1.4mm đến 2mm, được thiết kế với các đường gân bên trong để tăng độ cứng và khả năng chịu va đập. Trong khi đó, các loại cửa nhôm khác thường có độ dày dưới 1.2mm và cây nhôm trơn, do đó không có khả năng chịu lực tốt như cửa nhôm Xingfa.

- Thanh nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bề mặt thanh nhôm luôn giữ được màu sắc như mới và thích hợp với mọi thời tiết. Thanh nhôm Xingfa có thiết kế bản rộng, mang lại độ cứng và độ bền tốt hơn so với các loại nhôm khác.

- Nhôm Xingfa không chỉ được thiết kế để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ, mà còn có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn so với các loại cửa nhôm khác.

- Nhôm Xingfa có độ dày và cứng, việc cắt thanh nhôm đòi hỏi máy móc hiện đại để tạo ra các bộ cửa nhôm Xingfa sắc nét và có thẩm mỹ cao. Ngoài ra, cửa nhôm Xingfa đi kèm với các phụ kiện cao cấp, giúp đảm bảo sự an toàn, khả năng mở và đóng nhẹ nhàng, cùng với độ bền và tuổi thọ của cửa vượt qua thời gian.

Trên đây là đôi nét về cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, hy vọng rằng đã mang đến cho bạn những thông tin thực sự hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bảng giá chi tiết được đề cập ngay dưới đây, để có cái nhìn đầy đủ nhất về dòng sản phẩm này.

4. Bảng giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mới nhất

Thùy Duyên

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Liên hệ
Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ

Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ

Liên hệ
Cửa nhôm Xingfa màu nâu

Cửa nhôm Xingfa màu nâu

Liên hệ
Cửa nhôm Xingfa màu xám

Cửa nhôm Xingfa màu xám

Liên hệ
Cửa nhôm Xingfa màu trắng

Cửa nhôm Xingfa màu trắng

Liên hệ
Cửa nhôm Xingfa cách âm

Cửa nhôm Xingfa cách âm

Liên hệ
Cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Liên hệ
Cửa nhôm Xingfa một cánh

Cửa nhôm Xingfa một cánh

Liên hệ
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh

Liên hệ
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Liên hệ
0969610485