Hotline tư vấn
Email
  • Bảng giá lắp đặt vách kính cường lực

Bảng giá lắp đặt vách kính cường lực

Ngày đăng: 5/14/2024 9:22:43 AM

Không ngừng cải tiến về mặt công nghệ, vách kính cường lực đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện đại. Vậy, loại vách kính cường lực có những dạng nào và được ứng dụng ra sao? Bạn cũng đang quan tâm đến bảng giá lắp đặt vách kính cường lực hiện nay? Vậy thì, đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có câu trả lời cho những băn khoăn này nhé!

1. Các loại vách kính cường lực thông dụng trên thị trường hiện nay

Các loại vách kính cường lực hiện nay mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng, phù hợp với các không gian, ngân sách và phong cách của từng dự án.

1.1. Vách kính cường lực không có phần khung

- Với độ dày từ 8 ly đến 10 ly, loại vách này không sử dụng phần khung giúp giảm chi phí lắp đặt. Nó thích hợp để sử dụng làm vách ngăn trong phòng tắm hoặc vách ngăn tại quầy tiếp tân.

- Thay vì sử dụng phần khung, vách kính cường lực không khung sử dụng hệ thống nẹp cố định. Ưu điểm của loại này là không có khung nên tạo cảm giác liền mạch và rộng rãi cho không gian. Ngoài ra, không có khung kim loại cũng giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh bụi bẩn và giảm lo lắng về tình trạng rỉ sét, ố màu hay bong tróc sơn, tạo hiệu ứng xấu trên vách kính.

1.2. Vách kính cường lực với phần khung bằng sắt

- Vách kính với phần khung bằng sắt thường được sơn màu đen hoặc xám, có độ dày 1.2 ly hoặc 1.4 ly, trong khi phần kính cường lực có độ dày 10 ly.

- Chi phí lắp đặt vách kính khung sắt cũng khá rẻ, tập trung vào giá kính và công lắp đặt. Loại vách này thường được sử dụng trong văn phòng, nhà hàng, showroom, triển lãm,...

- Ưu điểm của vách kính khung sắt là độ bền cao, đáng tin cậy trong quá trình sử dụng và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, do sử dụng khung sắt, nếu không bảo quản và bảo dưỡng đúng cách có thể xảy ra hiện tượng gỉ sét do oxy hóa, làm ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của vách kính và toàn bộ công trình.

1.3. Vách kính cường lực kết hợp khung nhôm Xingfa

Vách kính cường lực kết hợp khung nhôm Xingfa là một dòng sản phẩm cao cấp đang thống trị thị trường. Nó sử dụng thanh profile nhôm với độ dày 1.4 ly kết hợp với kính cường lực có độ dày 10 ly hoặc 20 ly.

Vách kính cường lực khung nhôm Xingfa cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc cho người dùng, bao gồm trắng sữa, đen tuyền, xám ghi và vân gỗ. Mặc dù có chi phí lắp đặt cao hơn so với các loại khác đã được giới thiệu, nhưng nó đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

Hiện nay, vách kính cường lực khung nhôm Xingfa được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà cao ốc, văn phòng, showroom, triển lãm, nhà ở dân dụng và đặc biệt phổ biến trong các công trình cao cấp. Vách kính cường lực khung nhôm Xingfa có kết cấu thanh profile rỗng với các đường gân chịu lực, mang lại độ bền vượt trội và khả năng chịu lực cực cao ngay cả khi có lực tác động mạnh.

Ngoài ra, nhờ sử dụng hệ phụ kiện chính hãng và công nghệ bo góc hiện đại, vách kính cường lực khung nhôm Xingfa có độ kín khít cao, tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt, tạo ra một không gian sống yên tĩnh và thoải mái hơn.

1.4. Vách kính cường lực kết hợp khung nhôm thông thường

Vách kính cường lực khung nhôm thông thường sử dụng các loại nhôm như nhôm cỏ, nhôm Taiwan, YNG Hua, SGA (Saigon Aluminium), Khung nhôm với độ dày thông thường là 1 ly kết hợp với kính cường lực có độ dày 5 ly, 8 ly hoặc 10 ly, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt.

Ưu điểm của dòng sản phẩm thông thường này là có chi phí lắp đặt rẻ, thời gian lắp đặt nhanh chóng và không yêu cầu kỹ thuật cao. Vách kính cường lực khung nhôm thông thường được sử dụng phổ biến trong các công trình như văn phòng truyền thống, vách kính quầy thuốc tây, vách kính chia không gian làm việc thành các buồng, vách kính quầy bán vé và nhiều ứng dụng khác.

Trên đây là một vài thông tin về các loại vách kính cường lực thông dụng hiện nay, được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Về chi phí lắp đặt, bạn có thể tham khảo ngay bảng dưới đây để có cái nhìn đầy đủ nhất.

2. Bảng giá lắp đặt vách kính cường lực

Thùy Duyên

Vách kính cường lực nhà tắm

Vách kính cường lực nhà tắm

Liên hệ
Vách kính cường lực 12mm

Vách kính cường lực 12mm

Liên hệ
Vách kính cường lực mặt tiền

Vách kính cường lực mặt tiền

Liên hệ
Vách kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực 10mm

Liên hệ
Vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực văn phòng

Liên hệ
Vách kính cường lực khung nhôm

Vách kính cường lực khung nhôm

Liên hệ
0969610485